Giới thiệu

Công Ty TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ CHÂU HẢI MINH được thành lập từ tháng 07/ 2009 với tâm huyết là luôn mang đến sự tín nhiệm cao nhất và sự hài lòng về chất lượng phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Tâm huyết đó luôn là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Tập thể cán bộ công nhân viên của công ty đã có nhiều năm trong nghề, được đào tạo ở trong và ngoài nước bởi các chuyên gia đến từ các nhà sản xuất vòng bi và thiết bị truyền động hàng đầu của Đức, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ … Chúng tôi luôn coi phương châm “ HÀNG CHÍNH HÃNG – GIÁ HỢP LÝ – GIAO HÀNG NHANH – HẬU MÃI TỐT “ là tiền đề chính cho sự phát triển của công ty mình. Tập thể cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ CHÂU HẢI MINH luôn nổ lực học hỏi, cập nhật những tiến bộ kỹ thuật mới nhất cũng như rèn luyện không ngừng những kinh nghiệm thực tiễn để đáp ứng tốt nhất sự tin tưởng và những mong đợi của quý khách hàng

Song song với việc cung cấp thiết bị thì hâu mãi là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàn kết hợp với các chuyên gia trong nước cũng như nước ngoài mở các hội thảo để hướng dẫn cho các khách hàng cách tháo lắp bảo trì bảo dưỡng vòng bi và các thiết bị truyền động sau cho tốt nhất. 

Nhà phân phối


 
 

@Coppyright 2009. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Châu Hải Minh. Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh Số 0309233264 do Sở KHĐT TP.HCM Cấp Ngày 04/07/2009.
Người Đại Điện: HUỲNH ĐÀO THIỆN MINH